Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Bình Dương: Khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 350 người có hoàn cảnh khó khăn PDF Print E-mail

 Ngày 30-7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, Khách sạn The Mira và Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo tổ chức đợt khám bệnh nhân đạo và tặng quà cho 350 người trên địa bàn huyện Phú Giáo.

 Trong chương trình, các đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được các thầy thuốc thăm, khám sức khỏe, khám tổng quát, đo điện tim, phát thuốc điều trị về bệnh tiểu đường; được bác sĩ Bệnh viện Medic Bình Dương tư vấn miễn phí về cách phòng, chống một số bệnh thường gặp trong cuộc sống, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe bản thân. Ngoài thuốc được phát miễn phí, mỗi người tham gia đều được tặng một phần quà, trị giá 150 ngàn đồng. Tổng trị giá đợt khám bệnh, tặng quà lần này hơn 97 triệu đồng do Bệnh Viện Medic Bình Dương và khách sạn The Mira tài trợ.

Y, Bác sĩ bênh viện Medic Bình Dương khám bệnh các hộ nghèo, gia đình chính sách huyện Phú Giáo

Các gia đình chính sách, người có công và hộ khó khăn đến được khám bênh, cấp thuốc miễn phí

Bà Nguyễn Thanh Trúc, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương trao tặng tấm lòng vàng cho nhà tài trợ

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích của cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng chung tay giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với gia đình chính sách, các đối tượng khó khăn trên địa bàn và là một trong các hoạt động nằm trong hoạt động chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương (26/7/1976-26/7/2019)..

Tấn Phong

 

Danh sách tập thể, cá nhân hỗ trợ


Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2020

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về